Phần mềm CAD: Bản quyền thuê bao hay vĩnh viễn? Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn

PACISOFT – Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn

Lựa chọn chương trình CAD phù hợp có thể là một tác vụ khó khăn, do việc quyết định chọn đăng ký thuê bao hoặc mua license vĩnh viễn đối với một sản phẩm nào đó không phải là dễ dàng. Điều này rất quan trọng để tìm ra đúng sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn và chắc rằng lựa chọn đó xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Ngân sách của bạn và giá thành sản phẩm là các yếu tố quan trọng quyết định cho kết quả lựa chọn cuối cùng. Để giúp bạn hình dung số tiền tương ứng mà bạn thực sự phải trả cho mua license vĩnh viễn hoặc là đăng ký thuê bao. Ralph Grabowski, một chuyên gia CAD nổi tiếng, đã tính toán và chỉ ra trên blog của ông rằng việc đăng ký thuê bao của một số chương trình CAD sẽ tốn kém hơn so với việc mua license vĩnh viễn. Sau đây là tỉ lệ được so sánh so với một số phần mềm CAD khác :

  • 40% — Thuê bao năm trở nên tốn kém hơn ( so với mua license vĩnh viễn ) sau 2 năm 5.5 tháng sử dụng.
  • 12.5% — Thuê bao tháng trở nên tốn kém hơn ( so với thuê bao năm ) sau 8 tháng sử dụng.

Hãy xét bài toán sau, Công ty A – môt công ty làm theo dự án đăng ký 1 thuê bao 3 năm, với giá thuê bao 1 năm là $1680, vậy tổng chi phí cho 3 năm là $5040. Công ty B với đội ngũ thiến kế riêng mua một license vĩnh viễn, nâng cấp 1 lần sau mỗi 5 năm với chi phí mua license là $4195 và phí nâng cấp là $2935, vậy tổng chi phí là $7130. Tuy nhiên nếu chọn mua ZWCAD pro  vĩnh viễn Với $999 cho một license và $249 cho một lần nâng cấp,  thậm chí nếu bạn nâng cấp mỗi năm liên tục trong 5 năm, chi phí tốn kém chỉ là $1995.

hinh

Đối với các công ty có nhu cầu nâng cấp liên lục, tổng chi phí tốn kém có thể được xem xét như sau, nếu so sánh CAD vào các căn cứ này, việc nâng cấp sau mỗi 2 năm tốn kém hơn so với đăng ký thuê bao. Chi phí cho việc nâng cấp sau mỗi 3 năm bắt đầu thấp hơn kể từ năm thứ ba. Sau năm thứ ba, bạn càng dùng lâu thì việc mua license vĩnh viễn càng ít tốn kém hơn so với đăng ký thuê bao. Đối với hầu hết các công ty sử dùng CAD lâu dài, mua license vĩnh viễn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng phần mềm lâu dài.

Năm

Sản phẩm

1 2 3 4 5
Đăng ký thuê bao ( Some CAD) $1680 $3360 $5040 $6720 $8400
Mua vĩnh viễn nâng cấp mỗi 2 năm ( Some CAD) $4195 $4195 $7130 $7130 $10065
Mua vĩnh viễn nâng cấp mỗi 3 năm Perpetual Upgrade Every 3 Years( Some CAD) $4195 $4195 $4195 $7130 $7130
ZWCAD+ mua vĩnh viễn (nâng cấp mỗi năm) $999 $1248 $1497 $1746 $1995

Với việc loại bỏ dần mua license vĩnh viễn, đồng nghĩa rằng bạn không còn sự lựa chọn khác và phải chấp nhận điều này? Tất nhiên là không, vẫn còn một số nhà cung cấp phần mềm CAD khác như ZWCAD Design lắng nghe yêu cầu của khách hàng, vẫn sẽ tiếp tục cung cấp các license vĩnh viễn, ngoài ra, ZWCAD+ không chỉ hiệu quả về chi phí mà còn đáp ứng đầy đủ hầu hết các tính năng cho nhu cầu thiết kế của bạn và trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho bạn.

Đăng ký thuê bao như việc bạn thuê một ngôi nhà, bạn trả tiền thuê trong thời gian dài nhưng không bao giờ bạn sỡ hữu nó. Khi chủ nhà quyết định ngừng việc cho thuê, bạn không thể quyết định được gì cả . Khi mua license vĩnh viễn, phần mềm được mua một lần và mãi mãi hoặc theo ý muốn của khách hàng, đây là lý do tại sao ZWCAD Design sẽ tiếp tục cung cấp các license vĩnh viễn và luôn nỗ lực nhằm cung cấp giải pháp CAD tốt hơn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Để tính toán chi tiết hơn về chi phí tốn kém, các bạn có thể tham khảo business value tool được phát triển bởi ZWSOFT.

hinh

About ZWCAD Design

ZWCAD Software Co., Ltd. Là công ty quốc tế cung cấp phần mềm CAD với mạng lưới trên 300 partner trên hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD rộng khắp trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo.

Thực hiện bởi PACISOFT – nhà cung cấp phần mềm bản quyền