ZWSOFT Thông báo việc đẩy mạnh hợp tác với ODA trên ZWCAD 2017

PACISOFT ZWSOFT Thông báo việc đẩy mạnh hợp tác với ODA trên ZWCAD 2017

22/02/2016, Quãng Châu, Trung Quốc. ZWSOFT, nhà cung cấp các giải pháp CAD hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo tuyên bố sẽ đẩy mạnh việc hợp tác với Open Design Alliance (ODA) một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp nền tản phát triển tốt nhất cho các giải pháp kỹ thuật và cung cấp tính tương thích mạnh mẽ hơn kết hợp với kỹ thuật cho cả 2 bên.

 Tiếp tục phát triển quy trình xử lý dữ liệu được hỗ trợ bởi ODA.

Trong ZWCAD 2017, sự tương thích với các phần mềm CAD hiện tại với hệ điềm hành đã trở thành một tiêu chuẩn chung. Bằng việc sử dụng nền tản Teigha do ODA cung cấp, ZWCAD 2017 có thể mở, tinh chỉnh và lưu lại bất kỳ file .dwg mà không cần phải chuyển đổi định dạng hay gặp sự cố mất dữ liệu nào.

ZWCAD 2017 có thể làm nhiều hơn thế do đứng trên vai người khổng lồ ODA. ZWCAD đề cao sức mạnh của ODA trong việc tạo ra sự trao đổi và tính tương thích của dữ liệu, các công nghệ được ODA cung cấp kết hợp với nỗ lực của ZWCAD sẽ tạo ra mũi nhọn phát triển trong các lĩnh vực như các sản phẩm điện thoại di động hay điện toán đám mây. ODA chính là nền tản cho sự phát triển của ZWCAD.

Neil Peterson, giám đốc của ODA, nói rằng “Teigha là một tiêu chuẩn của ngành công nghiệp được sử dụng bởi hàng nghìn các ứng dụng kỹ thuật chuyên nghiệp. Điều này cung cấp cho ZWCAD 2017 độ tin cậy, khả năng truy cập chất lượng cao dữ liệu .dwg cũng như sự phát triển một framework mạnh mẽ. Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác làm việc này với ZWSOFT cũng như việc thêm ZWCAD 2017 vào danh sách phát triển của nền tản các giải pháp kỹ thuật Teigha”.

“Chúng tôi tin vào tính đơn giản hơn, mượt mà hơn và trực quan hơn đến với trải nghiệm của người dùng và đó cũng chính là những gì mà chúng tôi đang theo đuổi. DWG sẽ tiếp tục trở thành định dạng CAD chính, do vậy chúng tôi cung cấp cho người dùng sự tương thích DWG mới nhất với các giao diện và câu lệnh quen thuộc. Thành quả trên sẽ không thể đạt được nếu không có sự hợp tác của nhà cung cấp công nghệ quốc tế của chúng tôi.” Theo ông Daniel Huang, giám đốc sản xuất của ZWCAD.

Các công nghệ tiên tiến sẽ được giới thiệu trong ZWCAD 2017, xin vui lòng chờ thêm ít tháng nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập tại đây hay follow Facebook của chúng tôi.

About Open Design Alliance (ODA)

Open Design Alliance (ODA) là một tổ chức có thành viên tập trung và phi lợi nhuận chuyên về việc thúc đẩy các định dạng tiêu chuẩn công nghiệp (*.dwg) cho CAD. Được thành lập vào năm 1998, giờ đây đã có trên 1200 thành viên trên 50 quốc gia.

About ZWSOFT

ZWCAD Software Co., Ltd. Là công ty quốc tế cung cấp phần mềm CAD với mạng lưới trên 300 partner trên hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD rộng khắp trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo.