ZWCAD Viewer – Chương Trình Miễn Phí Xem Và Phát Họa FILE DWG CAD

PACISOFT – ZWCAD Viewer – Chương Trình Miễn Phí Xem Và Phát Họa FILE DWG CAD

22/03/2016, tại ZWSOFT HK – nhà cung cấp các giải pháp CAD hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo hôm nay chính thức giới thiệu ZWCAD Viewer – một phần mềm không tính phí cho việc xem và phát họa các file DWG. Ứng dụng này nhẹ hơn, nhanh hơn và chính xác hơn cho người dùng CAD được phát triển bởi ZWSOFT, cung cấp sự thuận tiện trong việc xem và phát thảo các bản vẽ.

“ZWCAD Viewer được thiết kế để đảm bảo rằng các bản thiết kế ban đầu có thể được chuyển giao một các chính xác giữa các kỹ sư, kiến trúc sư và các bên liên quan khác. ZWCAD Viewer cũng được thiết kế cho những người chưa từng học cách sử dụng phần mềm CAD nhưng có nhu cầu tham khảo các đặc tính kỹ thuật của các mô hình, họ sẽ cần một tiện ích đơn giản như ZWCAD Viewer.” – Theo ông Daniel Huan, Giám Đốc sản xuất của ZWCAD.

hinh

Nhẹ và dễ dàng sử dụng, không phụ thuộc vào hệ điều hành và định dạng File.

Bình thường ZWCAD nhẹ và tiện dụng là do có gói cài đặt nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm khác, nhưng điều làm cho ZWCAD Viewer nhẹ đi rất nhiều là do phần mềm này không chứa các công cụ cho việc chỉnh sửa các mô hình mà như một bản thu gọn của ZWCAD với giao diện đơn giản, tạo sử thoải mái và tiện lợi trong việc xem các file .dwg. ZWCAD Viewer chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows (32-bit & 64-bit), Mac OS và Linux. Với ZWCAD Viewer, các bản vẽ có thể được xem trên nhiều định dạng file thông dụng khác nhau như dwg, dwf, dwfx, dxf và dwt.

hinh

Tiện lợi trong việc truy vấn và đo đạc các tính chất

ZWCAD Viewer có khả năng đo khoảng cách giữa các vật thể, diện tích của một hình khép kín, khối lượng và thể tích của mô hình 3D, khu vực và tọa độ trên các bản vẽ. Bảng tính chất trong ZWCAD Viewer hiển thị tất cả các chi tiết và cho phép bạn so sánh các file, các điểm khác nhau sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc khác nhau.

hinh

Theo yêu cầu của người dùng CAD, ZWCAD Viewer mở cả các mô hình 2D và 3D, người dùng có thể xem các mô hình 3D qua nhiều gốc độ khác nhau bằng cách xoay các mô hình với các lệnh 3D Orbit. Người dùng cũng có thể phát họa các bản vẽ trên nhiều định dạng file khác nhau bao gồm DWG, DXF, JPEG, and PNG.

Quan trọng hơn, ZWCAD Viewer cho 2D và 3D là miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng click here hay follow Facebook của chúng tôi .

About ZWSOFT

ZWCAD Software Co., Ltd. Là công ty quốc tế cung cấp phần mềm CAD với mạng lưới trên 300 partner trên hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD rộng khắp trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo.