ZWCAD Asia Forum 2016 diễn ra tại Thái Lan

ZWCAD Asia Forum 2016 diễn ra tại Thái Lan

ZWCAD – nhà cung cấp các giải pháp CAD hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo đã tổ chức thành công Asian Forum 2016 tại Pattaya, Thai Lan từ 18 – 19/08/2016. Các đối tác và khách hàng từ khu vực châu Á bao gồm Nhật, Hàn, Việt Nam và Ấn Độ đã cùng nhau thảo luận về chiến lược trong tương lai của ZWCAD cũng như cơ hội phát triển của mảng kinh doanh 2D CAD. Asia Forum không chỉ là một hoạt động thương mại mà còn là cơ hội cho cả ZWSOFT và các đối tác có tầm nhìn tốt hơn về tương lai của ngành công nghiệp cũng như tìm kiếm sự phát triển lâu dài.

\

ZWCAD không ngừng cãi thiện chất lượng
Kingdom Lin, phó chủ tịch của ZWSOFT mở màng hội nghị bằng bài thuyết trình tổng quan về lộ trình và các kế hoạch kinh doanh của ZWSOFT. ZWCAD 2017 có một cấu trúc mạnh mẽ, công nghệ hybrid mới và tích hợp API “ chắc chắn ZWCAD sẽ vượt qua các khó khăn để trở thành phần mềm CAD lý tưởng cho tất cả các nhà thiết kế “ – Ông nhấn mạnh.

\

Tiếp nối bài phát biểu, Daniel Huang, giám đốc sản xuất ZWCAD trình bày tổng quan các kế hoạch và lịch trình của ZWCAD trong 1 -3 năm tới, qua đó các đối tác đã trao đổi các hiểu biết cũng như đưa ra các ý tưởng cụ thể. Ông Daniel cụng chia sẽ các thông tin mới nhất về các sản phẩm bao gồm ZWCAD Mechanical & ArchitectureZWCAD Viewer và CAD Pockets. “Với các sản phẩm này, chúng tôi mong rằng ZWCAD có được lợi thế cạnh tranh bền vững không chỉ về giá cả mà còn về hiệu suất cũng như các dịch vụ cộng thêm” – Ông Daniel Huang nhấn mạnh.

\

 

Các đối tác ZWCAD cùng phát triển vì mục tiêu chung
Trong 2 ngày hội nghị, các đối tác đã đóng góp các ý tưởng và các kinh nghiệm trong mảng kinh doanh tại khu vực của họ. Đó cũng là các nổ lực của các đối tác đã làm cho ZWCAD đạt được các thành tụ và sự phát triển nhanh chóng như hôm nay.

\

ZWCAD Asia Forum: Nơi mọi tiến trình được thảo luận
“ Chúng tôi hy vọng sẽ làm Asia Forum trở thành một nền tảng thực tế và định hướng hành động cho các đối tác. Các đối tác có thể chia sẽ các vấn đề mà họ gặp phải và sẽ được hỗ trợ tốt nhất với mạng lưới các đối tác của ZWCAD “ – Ông Kingdom phát biểu.

ZWCAD Asian Forum 2016 đã được tổ chức thành công với các kết quả tích cực và hiệu quả. Asian Forum 2016 cũng mở ra một chương mới cho ZWCAD tại thị trường Châu Á với các sản phẩm tốt hơn và hợp tác thân thiết hơn. ZWCAD đang dần tiến tới trở thành giải pháp thiết kế 2D tốt nhất cho mọi người.