ZWCAD 2018: Tập trung vào bản vẽ với giao diện hoàn toàn mới

ZWCAD 2018: Tập trung vào bản vẽ với giao diện hoàn toàn mới

ZWSOFT vừa chính thức ra mắt ZWCAD 2018 hoàn toàn mới với giao diện Dark Theme UI dùng màu đen làm màu chủ đạo, tăng tính trải nghiệm, trực quan và sự tập trung cho các nhà thiết kế, kỹ sư.

ZWCAD 2018: Tập trung vào bản vẽ với giao diện hoàn toàn mới

Theo công bố của nhà sản xuất, ZWCAD 2018 mang lại hiệu suất vượt trội và nhanh hơn 146% so với bản tiền nhiệm 2017. Phần mềm nàytiếp tục duy trì giao diện và các câu lệnh (command) quen thuộc với người sử dụng.

Các cải tiến lần này chủ yếu tập trung vào giao diện người dùng, các tùy chỉnh (CUI), hiệu năng và tính ổn định cũng như các công cụ hữu dụng cho người dùng như Quick Calculator và MVSETUP, giúp người dùngcó thể sử dụng ngay mà không cần tốn thời gian, chi phí học lại khi đã thành thạo trên phần mềm CAD khác như AutoCAD.

Giao diện mới

Đây cũng là lần đầu tiên ZWCAD hỗ trợgiao diện Dark Theme với màu đen làm tông màu chủ đạo. Theo giám đốc sản phẩm ZWSOFT: “Với độ sáng thấp hơn và độ tương phản cao hơn sẽ hạn chế sự mệt mỏi cho người dùng khi họ phải nhìn vào màn hình làm việc trong thời gian dài. Chúng tôi cũng thay đổi nhiều chi tiết trong phiên bản lần này, cụ thể, các nút và icon cũng như chiều cao và chiều rộng của chữ cũng được chúng tôi điều chỉnh lại để cả giao diện cho ra một kết quả hiển thị tốt nhất“. Thêm vào đó, ZWCAD 2018 hoàn toàn tương thích với độ phân giải 4K, phù hợp với các dòng màn hình thiết kế cao cấp hiện nay.

Cùng với giao diện mới, khả năng tùy chỉnh giao diện cũng được cải thiện đáng kể trong phiên bản lần này, cho phép bạn không chỉ tùy chỉnh các Ribbon tab

Có thể bạn quan tâm:

Tagged:Tags: