ZWCAD 2017 – Các tính năng mới giúp tối ưu cho việc thiết kế

ZWCAD 2017 – Các tính năng mới giúp tối ưu cho việc thiết kế

ZWCAD 2017 – Các tính năng mới giúp tối ưu cho việc thiết kế

Các tính năng mới trong ZWCAD 2017 giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao gồm : Flatten, Advanced Grip Editing và Undo Snapshot.

Flatten

Tính năng Flatten giúp người dùng tạo ra các góc nhìn 2D cho các đối tượng và vật thể trong các project cụ thể. Bằng cách làm phẳng các đối tượng, người dùng sẽ có được cái nhìn trực quan hơn của các mô hình 3D. Không phải tất cả file sau khi được chỉnh sửa nhiều lần đều có thể ra đúng định dạng 2D. Đôi khi một vài vấn đề có thể xảy ra đối với trục Z khiến cho việc thêm các chi tiết trở nên khó khăn. Giờ đây với ZWCAD 2017 tất cả các thành phần không mong muốn có thể được loại bỏ với tính năng Flatten.

\

Advanced Grips Editing

Advanced Grips Editing giúp người dùng thay đổi hình dạng, di chuyển và thao tác các đối tượng trở nên nhanh hơn, đưa các ý tưởng của bạn vào sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

\

Undo Snapshot

Lưu lại các chi tiết và các bước chỉnh sửa trước đó của bạn, khi có sự cố xảy ra hoặc bạn muốn trở lại các chỉnh sửa ban đầu, Undo Snapshot sẽ tạo ra một danh sách lưu lại các quy trình trước đó cũng như hỗ trợ tính năng xem chi tiết giúp bạn dễ dàng kiểm soát quy trình thiết kế hơn.

\

Tải zwcad 2017 tại đây

Hướng dẫn cài đặt ZWCAD 2017 : Vie_Installation_Guide_ZWCAD_2017_for_Reading