Tích hợp Render Plus System cho hiệu ứng render mạnh mẽ hơn

PACISOFT – Tích hợp Render Plus System cho hiệu ứng render mạnh mẽ hơn

15/01/2016, Quảng Châu, Trung Quốc. ZWSOFT nhà cung cấp các giải pháp CAD hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo, hôm nay đã tiết lộ thêm về ZWCAD 2017 sẽ cung cấp các hiệu ứng render cao cấp bằng việc tích hợp các công nghệ rendering cắt gốc từ Render Plus Systems – một nhà cung cấp công nghệ rendering có sự hợp tác rộng lớn với nhiều nhiều nhà cung cấp công nghiệp. Người dùng có thể tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả các hiệu ứng photorealistic rendering bằng cách lựa chọn ánh sáng và chất liệu cho các mẫu thiết kế của họ.

Có rất nhiều điều các nhà thiết kế có thể thực hiện trên ZWCAD 2017, việc biến các mô hình thành các ảnh được render đẹp và có độ phân giải cao nhằm làm hài lòng khách hàng cũng như chính các nhà thiết kế là điều rất quan trọng. Tính năng Render Plus là một giải pháp render mạnh mẽ với các tùy chỉnh mở rộng cho ZWCAD 2017. Để tăng tối đa hiệu quả làm việc, ZWCAD 2017 hỗ trợ người dùng một thư viện với rất nhiều chất liệu và tùy chọn ánh sáng nhằm phục vụ thậm chí cho những yêu cầu khó tính nhất. Người dùng có thể chọn ra chất liệu hay ánh sáng chính xác nhất phù hợp với các mẫu thiết kế của họ cũng như đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ một cách dễ dàng nhất.

hinh

Render Plus không trông như một plugin trong ZWCAD 2017, người dùng không thể cảm nhận được điều này vì nó tích hợp một cách liền mạch vào phần mềm. Và điều quan trọng hơn, đó là nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả thêm phí cho nó.

“ Việc Rendering trở nên cần thiết khi người dùng mong đợi cao hơn vào các mẫu thiết kế của họ, do vậy chúng tôi quyết định hiệu năng của việc render các mô hình là yêu cầu bắt buộc cho ZWCAD 2017. Với việc tích hợp công nghệ Render Plus, chúng tôi mạnh dạng nói rằng sản phẩm hàng đầu của chúng tôi ZWCAD 2017 mang hiệu năng tốt nhất có thể đối với một phần mềm CAD ” Theo ông Daniel Huang, giám đốc sản xuất của ZWCAD.

hinh

“Chúng tôi đã thử qua hàng tá các giải pháp khác trước khi quyết định lựa chọn Render Plus bởi sự hài lòng tuyệt vời. Với giải pháp công nghệ như thế, ZWCAD 2017 mang đến cho người dùng các yếu tố quyết định quan trọng nhất.” Daniel Huang nói thêm.

Sự kết hợp của ZWCAD 2017 và công nghệ rendering từ Render Plus Systems sẽ  chobạn thấy các hiệu ứng ảnh photorealistic siêu nét chứ không chỉ là các mánh khóe quảng cáo. Các tính na8g khác sẽ tiếp tục được giới thiệu sau. Người dùng có thể truy cập www.zwsoft.com hoặc follow Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.

About Render Plus Systems

Render Plus Systems là một nhà phát triển đồ họa CAD tại Denver Colorado. Từ năm 1987, họ đã và đăng tạo ra nhiều ứng dụng trong thi trường Office Furniture, Landscaping và Home Design marketplace.

About ZWSOFT

ZWCAD Software Co., Ltd. Là công ty quốc tế cung cấp phần mềm CAD với mạng lưới trên 300 partner trên hơn 80 quốc gia và khu vực. Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD rộng khắp trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo.