Ra Mắt ZWCAD Mechanical 2017 Cho Các Bản Vẽ Cơ Khí 2D

Ra Mắt ZWCAD Mechanical 2017 Cho Các Bản Vẽ Cơ Khí 2D

ZWSOFT nhà cung cấp các giải pháp CAD trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo tuyên bố ra mắt sản phẩm mới ZWCAD Mechanical 2017, sản phẩm chuyên dụng cung cấp các công cụ cho vẽ cơ khí 2D. ZWCAD Mechanical 2017 cung cấp các công cụ như shaft generator, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon and BOM v.v…Việc chỉnh sửa là rất dễ dàng, chỉ việc double click và thay đổi các giá trị mà bạn cần xóa bỏ, vậy là bạn có thể tạo lại các đối tượng ban đầu một cách nhanh chóng, tiết kiệm hàng giờ làm việc.

hinh1-15

Được xây dựng trên ZWCAD với 100% tương thích DWG

ZWCAD Mechanical 2017 tương tự như ZWCAD, ngoại trừ ZWCAD Mechanical 2017 có thêm module cơ khí và cung cấp thêm các công cụ cho việc chế tạo. ZWCAD Mechanical 2017 có thể mở và chỉnh sửa các file DWG/DXF/DWF và tương thích 100% với các file CAD hiện nay.

hinh1-16

Dễ dàng chuyển đổi giữa các tiêu chuẩn bản vẽ quốc tế

ZWCAD Mechanical 2017 cung cấp các kết quả tiêu chuẩn và ổn định, hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bản vẽ quốc tế như ISO ( quốc tế ), ANSI ( Mỹ ), DIN ( Đức ), JIS ( Nhật ) và GB ( Trung Quốc ). ZWCAD Mechanical cũng cung cấp các tùy chỉnh tiêu chuẩn khác nhau cho doanh nghiệp.

hinh1-17

Intelligent balloons và BOMS association

ZWCAD Mechanical cho phép người dùng nhanh chóng vẽ các standard-based balloons và tùy chỉnh và đánh số theo ý muốn. Bạn cũng chỉ mất rất ít thời gian để tạo các BOM, các phần tiêu chuẩn sẽ tự động được nhận ra và tổng hợp lại vào BOM.

Các thay đổi từ balloon sẽ được cập nhật vào BOM đảm bảo dữ liệu luôn chính xác và được cập nhật liên tục.

hinh1-18

Chức năng đo kích thước linh hoạt và tiên tiến

Để đơn giản hóa việc chú thích các bản vẽ cơ khí cho người dùng, ZWCAD Mechanical 2017 cung cấp tính năng đo kích thước linh hoạt và hiệu quả. Cụ thể, với các hộp thoại được viết tắt, người dùng có thể kiểm soát và mở rộng ở những biến liên quan cũng như tùy chọn phù hợp với các danh sách thông tin. Tính năng này cũng tự chuyển đổi các kích thước chồng chéo tự động tách rồi nhau.

hinh1-19

ZWCAD Machanical 2017 đã có mặt ở bản 32-bit. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website và tải bản dùng thử 30 ngày tại : http://www.zwsoft.com/zwcad/ZWCAD_Mechanical/.