Công nghệ scan được cấp bằng sáng chế của Chaos Group với độ chính xác 3D hàng đầu Thế Giới

Công nghệ scan được cấp bằng sáng chế của Chaos Group với độ chính xác 3D hàng đầu Thế Giới

V-Ray_3_Maya_RT_Viewport_png_650x650_q85

Mô phỏng các chất liệu vải, da, kim loại, màu sơn, gỗ, dệt may và các chất liệu khác có độ chính xác nhỏ hơn milimét. Giup1 các nhà thiết kế và các công ty sản xuất tạo ra các ảnh thực kỹ thuật số nguyên mẫu.

23/02/2016 SOFIA, Bulgaria Chaos Group tuyên bố công nghệ scan mới có thể tạo ra các bản sao kỹ thuật số của các chất liệu vật lý có độ chính xác nhỏ hơn milimét. Các công ty thiết kế và sản xuất có thể  trực tiếp hưởng lợi từ công nghệ được cấp bằng sáng chết này thông qua VRscans.
“ Chúng tôi đã tận tụy dành 19 năm để cãi tiến công nghệ rendering, do vậy các nhà thiết kế có thể tin vào những gì họ thấy trên màn hình, các mẫu chất liệu sẽ trùng khớp với các mô hình 3D” theo Peter Mitev, CEO của Chaos Group.

Trong khi sử dụng các ảnh kỹ thuật số cho các prototype project đã trở thành tiêu chuẩn cho các công ty thiết kế trong nhiều năm, nhưng khả năng trình bày sản phẩm đúng với nguyên bản 100% vẫn còn là điều khó khăn. Trong quá khứ, người ta chọn cách diễn đạt xấp xỉ, điều này buộc các nhà thiết kế phải dành ra rất nhiều thời gian mà chỉ hoàn thành 90% công việc của họ.. Với VRscans, các công ty giờ đây có thể gửi mẫu vật liệu và luôn được đảm bảo rằng những gì họ nhận được là mẫu vật liệu kỹ thuật số có độ chính xác cao nhất. Một khi đã được xử lý, các chất liệu sẽ được định dạng file.vrscan và bạn có thể render nó ở V-Ray.

Vrscans kết hợp giữa tính chính xác quang học phần cứng và sự độc quyền với phần mềm. Kết quả của nhiều năm nghiên cứu và tạo mẫu. VRscans bắt từng hình dáng của chất liệu một cách đầy đủ, từ cấu trúc bề mặt, ảnh phản chiếu, các chiều và các gốc phản chiếu ánh sáng đặc biệt. Dữ liệu phức tạp này được đọc bởi plugin mới của VRscans, tạo ra các chất liệu có tính chính xác về vật lý và có thể được render ở bát cứ gốc độ nào trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

“Một số dự án thí điểm đang được tiến hành với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ và nội thất. Các prototype kỹ thuật số là các tốt nhất để thiết kế một các nhanh chóng. Giờ đây các nhà thiết kế có thể làm điều đó một cách tự tin”. Theo Dinko Dimitrov, giám đốc sản xuất VRscans
Giá và thời điểm phát hành

VRscans đã có mặt và tương thích hoàn toàn với bản mới nhất của V-Ray for 3ds Max và Maya. Hỗ trợ thêm cho một số ứng dụng khác đang trong quá trình phát triển.
Để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành, email vrscans@chaosgroup.com hay truy nhập trang web www.vrscans.com.