Chaos Group và CL3VER Giới thiệu Danh Mục sản phẩm Có Tính Tương Tác Cao tại AIA 2016

Chaos Group và CL3VER Giới thiệu Danh Mục sản phẩm Có Tính Tương Tác Cao tại AIA 2016

Các mô hình tương tác của Revit cho người xem một tour tham quan thực tế ảo tại trụ sở chính của GKD Metal Fabric, làm nổi bật sản phẩm trong không gian văn phòng, Full Demo in Booth #2711

 

16/05/2016, BALTIMORE, MD. Tại American Institute of Architects Convention (AIA) – Viện công ước kiến trúc Hoa Kỳ 2016, Chaos Group và CL3VER sẽ trình bày làm thế nào mà các kiến trúc sư có thể chuyển các mô hình Revit vào các bài trình chiếu tương tác 3D cho web và VR. Bài demo, do đội ngũ của CL3VER và Chaos Group thực hiện, sẽ mang văn phòng của GKD Metal Fabrics trực tuyến. Mô hình sẽ giúp các khách hàng tiềm năng có cảm nhận trực quan về các sản phẩm của GKD trông như một văn phòng thực tế. Sử dụng V-Ray for Revit và CL3VER, các kiến trúc sư giờ đây có thể tạo ra các đường dẫn đến trang web có thể giúp cho việc thiết kế hay mua sản phẩm trở nên nhanh hơn với nhiều thông tin được cung cấp hơn cũng như tiện lợi hơn trong việc kiểm soát.

Booth #2711 cũng sẽ là nơi đầu tiên trình chiếu cách mà V-Ray’s 3.x tech xây dựng cho các phiên bản sắp tới của V-Ray 3.0 for SketchUp, Revit và Rhino. Được chia sẽ với IrisVR, ArchVision và CL3VER, nơi triễn lảm booth #2711 cung cấp cho người tham gia cơ hội khám phá cách thiết kế cũng như các yếu tố trực quan hiển thị đang thay đổi như thế nào. Phần bổ sung demo bao gồm:

  • VR for Mobile, Design and Visualization– Chaos Group và IrisVR sẽ mô tả một cách đơn giản việc tạo các ảnh panoramic từ V-Ray for Revit và cho người tham quan các trải nghiệm về công nghệ thực tế ảo 360 trên các thiết bị di động iOS và Android.
  • AVAIL (Digital Asset Management)– Giải pháp mới cho quản lý nội dung doanh nghiệp của ArchVision đã sẵn sàng, giúp các kiến trúc sư quản lý các chất liệu của V-Ray và BIM trong hệ thống mạng tốt hơn. Để lên lịch cho buổi meeting với Chaos Group hoặc để xem bài demo tại AIA, vui lòng liên hệ Corey Rubadue, rubadue@chaosgroup.com.