PACISOFT cung cấp tài nguyên phần mềm Unity cho đối tác, khách hàng bao gồm

1/ Giới thiệu về Unity

2/ Logo & icon Unity

3/ Sản phẩm Unity

4/ So sánh các phiên bản của Unity

5/ Cấp phép bản quyền Unity

6/ Link tải sản phẩm & Tài liệu sử dụng

7/ Dành cho đại lý và đối tác

8/ Đặt mua trên pacisoft.com

9/ Top các lý do sử dụng Unity

10/ Trung tâm hỗ trợ và các bài viết kỹ thuật (Knowledge Base)

11/ Chương trình Khuyến mãi

12/ Sự kiện, Seminar, Workshop

Giới thiệu Unity

Unity là một phần mềm làm game đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies, chủ yếu dùng trong phát triển game cho máy tính, consoles và smartphone. Ban đầu được phát hành trên hệ điều hành OS X, tại Apple’s Worldwide Developers Conference vào năm 2005, tính đến thời điểm này thì Unity đã hỗ trợ được 27 nền tảng.

6 phiên bản chính của phần mềm này đã được phát hành. Tại triển lãm WWDC năm 2006, Apple đã trao thưởng giải “Best Use of Mac OS X Graphics” cho ứng dụng này.

Unity hỗ trợ đồ họa 2D và 3D, các chức năng được viết chủ yếu qua ngôn ngữ C#. Hai ngôn ngữ lập trình khác cũng được hỗ trợ: Boo, đã bị loại cùng với việc phát triển Unity 5 và UnityScript bị loại vào tháng 8 năm 2017 sau khi phát hành Unity 2017. UnityScript là một ngôn ngữ lập trình độc quyền có cú pháp tương tự JavaScript. Phần mềm nhắm mục tiêu các đồ họa APIs sau: Direct3D trên Windows và Xbox One; OpenGL trên Linux, macOS, và Windows; OpenGL ES trên Android và iOS; WebGL trên web; và APIs độc quyền trên các máy chơi video game. Ngoài ra, Unity hỗ trợ APIs cấp thấp như Metal trên iOS và macOS và Vulkan trên Android, Linux, và Windows, cũng như Direct3D 12 trên Windows và Xbox One. Trong 2D games, Unity cho phép nhập sprites và một renderer thế giới 2D tiên tiến. Đối với 3D games, Unity cho phép thiết lập các đặc điểm kĩ thuật của các kết cấu và độ phân giải mà công cụ trò chơi hỗ trợ, cung cấp các hỗ trợ cho bump mapping, reflection mapping, parallax mapping, cảnh không gian ambient occlusion (SSAO), hiệu ứng bóng đổ bằng cách sử dụng shadow maps, render thiết lập toàn cảnh đến hiệu ứng. Unity cũng cung cấp các dịch vụ cho nhà phát triển, bao gồm: Unity Ads, Unity Analytics, Unity Certification, Unity Cloud Build, Unity Everyplay, Unity IAP, Unity Multiplayer, Unity Performance Reporting and Unity Collaborate.

Unity nổi bật với khả năng xây dựng trò chơi chạy trên nhiều nền tảng. Các nền tảng được hỗ trợ hiện nay là Android, Android TV, Facebook Gameroom, Fire OS, Gear VR, Google Cardboard, Google Daydream, HTC Vive, iOS, Linux, macOS, Microsoft HoloLens, Nintendo 3DS family, Nintendo Switch, Oculus Rift, PlayStation 4, PlayStation Vita, PlayStation VR, Samsung Smart TV, Tizen, tvOS, WebGL, Wii U, Windows, Windows Phone, Windows Store, và Xbox One. Unity trước đây cũng đã hỗ trợ 7 nền tảng khác chạy trên Unity Web Player. Unity Web Player là một plugin của trình duyệt chạy trên Windows và OS X, đã bị gỡ bỏ vì lợi ích của WebGL.

Unity là bộ công cụ phát triển phần mềm mặc định (SDK) cho máy chơi game video game Wii U của Nintendo, kèm theo bản miễn phí của Nintendo với mỗi giấy phép phát triển Wii U. Unity Technologies gọi việc kết hợp sản xuất SDK với một bên thứ ba là “industry first”.

Logo và Icon

Các phiên bản Unity


Cấp phép sản phẩm

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Unity tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành đối tác của Unity vào năm 2016 và tiếp tục duy trì mối quan hệ chiến lược này.

Để trở thành đối tác phân phối chính thức của Unity tại thị trường Việt Nam, Unity phải thỏa mãn các yêu cầu khắc khe về các tín chỉ kỹ thuật, training, thương mại và dịch vụ.

Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của Unity mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng người sử dụng máy tính tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng Unity nói riêng vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm :

• Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Unity .

• Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.

• Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.

• Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.

• Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Hướng dẫn chọn sản phẩm & mua Unity

• Hình thức cấp phép: Bản quyền vĩnh viễn (mua 1 lần) và bản quyền thuê bao (trả tiền hàng năm)

• Hình thức mua: Mua mới hoặc nâng cấp từ phiên bản cũ. Khi bạn mua nâng cấp chi phí sẽ rẻ hơn mua mới.

Link tải sản phẩm & Tài liệu sử dụng

Download
Mặc định bản Personal, chỉ hỗ trợ những tính năng cơ bản. Nếu bạn cần hỗ trợ Demo, hoặc cần Product Key 3 tháng, 6 tháng liên hệ qua email sales@pacisoft.com.

Dành cho đại lý và đối tác

Một thời khắc mới được mở ra cho tất cả chúng ta khi trở thành đối tác của Unity

Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Unity.
Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.
Lợi ích khi tham gia cùng PACISOFT Distribution

Chương trình đối tác & đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào thị trường phần mềm thiết kế có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Tiềm năng thị trường và cơ hội lớn
Unity đã hỗ trợ cho hơn 27 nền tảng.
Là phần mềm thiết kế số 1 giúp tiết kiêm thời gian và chi phí làm việc.
Unity hỗ trợ một thư viện mạnh mẽ.

Pacisoft trở thành đối tác ủy quyền của Unity 3D tại Việt Nam. 

Top các lý do sử dụng Unity

1/ Hoàn toàn miễn phí

Unity3D phát hành cả 2 phiên bản Free và Pro. Nhưng không giống như các phần mềm khác là đưa ra lựa chọn mua phần mềm để có được đầy đủ các tính năng. Unity3D phiên bản Free cung cấp tất cả các tính năng như 1 phiên bản Pro. Và lý do chính để mua bản Pro là khi bạn cần xử lý cùng các chương trình như audio filter,video playback hay streaming, custom spash screen hay 3D texture support v.v…). Tiêu chí của Unity hiện tại là không để cho người sử dụng gặp bất kì cảng trở nào trong công việc vì giá thành sản phẩm.

2/ Đa nền tảng

Với Asset Store bạn không phải mất thời gian xây dựng từ đầu để thêm các tính năng hay chi tiết mà bạn cần cho 1 game, từ nhân vật, nhà cửa, cây cối, hiệu ứng nhạc, các khuôn mẫu đã được tạo sẵn với nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn lựa chọn.

3/ Hỗ trợ và cộng đồng

Một số game nhiều người chơi (multiplayer) lớn nhất trên web và mobile được xây dựng bằng Unity như Marvel Superhero Sqad, Solstice Arena. Việc xây dựng các game nhiều người chơi đòi hỏi nhiều nỗ lực từ các lập trình viên và Unity giảm bớt gánh nặng này nhờ vào các tools set được cung cấp từ cộng đồng hoặc từ chính Unity.

4/ Asset Store – một thư viện mạnh mẽ

Unity có mặt trên hầu như mọi nền tảng từ Windows, Macs, iOS, Android, Windows Phone cho đến Steam, Playstation, Xbox, Wii U. Các ứng dụng game đã và đang phát triển trên rất nhiều nền tảng khác nhau và vì vậy Unity cũng đang phát triển theo xu hướng này. Việc chuyển đổi 1 game từ nền tảng này sang nền tảng khác trước đây đòi hỏi một số lượng công việc cực kì lớn cùng sự kết hợp với đội ngũ nhân viên outsourcing ngoài công ty và phải mất đến vài tháng để thực hiện việc chuyển đổi này. Với Unity, việc xuất/nhập sang 1 nền tảng khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5/ Scripting languages

Unity hỗ trợ javascriptC#, 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính mạnh mẽ mà dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

6/ Khả năng tạo game 2D mạnh mẽ

Mặc dù Unity nổi tiếng với khả năng tạo hoạt ảnh 3D, khả năng tạo các ảnh 2D của Unity cũng không kém cạnh. Với phiên bản mới nhất của Unity, build-in mang tên 2D engine cho phép bạn tạo các game 2D mạnh mẽ nhất bao gồm sprite animation, 2D physics, animation dope sheet v.v…

7/ Hỗ trợ và cộng đồng

Đối với các lập trình viên phát triển dòng game indie, việc tìm kiếm các câu trả lời hay hỗ trợ từ cộng đồng hay chính các hãng sản xuất phần mềm đôi khi gặp không ít khó khăn, nhưng với hơn 2 triệu lập trình viên đang sử dụng Unity (con số này tăng lên theo từng ngày) thì nếu bạn là một lập trình viên dòng game indie, bạn sẽ không còn đơn độc nữa ! Khi gặp vấn đề bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người có cùng sự cố, hay thậm chí tìm 1 cộng tác viên cho dự án của bạn từ hơn hàng nghìn forum khắp nơi trên Thế Giới. Không chỉ thế, cộng đồng Unity có hẳn các conference thường niên nơi bạn có thể gặp các “đồng nghiệp” của mình ở Bắc Mỹ hay Châu Âu.

8/ Các khóa học Online và Offline

Một trong những điều mà cộng đồng yêu mến Unity đó là sự dễ dàng khi tiếp cận cũng như trao dồi khi học Unity. Không chỉ vậy, Unity có vô số các khóa học online/offline từ miễn phí đến tính phí mà bạn luôn có thể dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đâu.

9/ Unite – The unity conference

Unite từng là một event thường niên nơi mà những người đam mê Unity cùng tụ họp và bàn luận cùng nhau về những xu hướng mới trên Thế Giới Unity. Giờ đây với sự phát triển của cộng đồng Unity, Unite đã trở thành nơi cho các developer học tập và trao đổi các công nghệ mới.

Tư vấn mua phần mềm

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Unity chuyên nghiệp.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
▶ Liên hệ tại: http://www.pacisoft.vn/lien-he/
▶ Quy cách đóng gói & giao nhận hàng
Bản quyền được cấp phép bao gồm: License via Email.

Thông tin khác về Unity

Cần thêm thông tin?
Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về sản phẩm, giải pháp.