PACISOFT cung cấp tài nguyên Sophos cho đối tác, khách hàng bao gồm:

1/ Giới thiệu hãng

2/ Logo, icon Sophos

3/ Link Download và tài liệu sử dụng

4/ Brochure Sophos

5/ Cấp phép sản phẩm

6/ Top các lý do nên sử dụng Sophos

7/ Dành cho đại lý & đối tác

8/ Khách hàng của Sophos

9/ Sự kiện

10/ Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Giới thiệu Sophos

Sophos được thành lập tại Anh quốc, là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thế giới, nằm trong Top 3 các hãng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp theo đánh giá của Gartner.

Sophos bắt đầu cung cấp các sản phẩm diệt virus từ những năm 80, đến nay Sophos đã bảo vệ cho hơn 100,000 doanh nghiệp và 100 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia. Sophos am hiểu tường tận những gì họ làm để đảm bảo an toàn vệ thông tin cho khách hàng – đó chính là lý do vì sao các công ty, các chuyên gia phân tích và khách hàng công nhận như một tên tuổi hàng đầu.

Các sản phẩm của Sophos được thiết kế giản dị, giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống, dễ triển khai và cài đặt và quản lý rủi ro một cách hữu hiệu. Giải pháp của Sophos trực tiếp bảo vệ laptop, máy tính để bàn và máy chủ ảo, thiết bị di động, hệ thống mạng, web và cổng email. Các sản phẩm này đều được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu là các chuyên gia SophosLabs, giám sát các mối đe dọa, tấn công và ứng dụng hợp pháp 24/7/365 và kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp thông qua các dịch vụ hoạt động bảo vệ.

Các chuyên gia CNTT và các chuyên gia an ninh chọn Sophos vì Sophos đem đến cho họ cách tiếp cận độc đáo: “Bảo vệ toàn diện một cách đơn giản nhất”.

Quá trình hoạt động mua lại, sáp nhập, bán của Sophos

– Từ tháng 9/2003 đến tháng 2/2006, Sophos từng là công ty mẹ của ActiveState, một công ty chuyên phát triển các công cụ lập trình cho Dynamic Programming Languages. Vào tháng 2/2006, ActiveState đã trở thành một công ty độc lập khi nó được bán cho Quỹ đầu tư Vancouver được quản lý bởi công ty Pender Financial.
– Trong năm 2007, Sophos mua ENDFORCE , một công ty có trụ sở tại bang Ohio, Mỹ đã phát triển và bán thiết bị bảo mật và phần mềm Network Access Control (NAC).
– Trong tháng 7/2008, Sophos công bố ý định mua lại UTIMACO SAFEWARE AG.
– Trong tháng 7/2009, Sophos hoàn tất thủ tục mua lại UTIMACO SAFEWARE AG
– Trong tháng 5/2010, Sophos đạt một thỏa thuận bán một phần cổ phần cho Apax Partners, một nhóm đầu tư tư nhân toàn cầu.
– Trong tháng 5 năm 2011, Sophos thông báo đã ký kết một thỏa thuận để mua Astaro, một nhà cung cấp tư nhân của các giải pháp an ninh mạng, trụ sở chính tại Wilmington, bang Massachusetts (Mỹ) và Karlsruhe , Đức.
– Trong năm 2012, Sophos mua những gì còn lại của VirusBuster – một công ty chống virus của Hungary – sau khi công ty đã đóng cửa.
– Vào tháng 4/2012, Sophos mua DIALOGS, một nhà cung cấp tư nhân của các giải pháp quản lý điện thoại di động, có trụ sở tại Đức.
– Vào tháng 2/2014, Sophos công bố rằng họ đã mua Cyberoam Technologies, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm an ninh mạng.
– Trong tháng 10/2014, Sophos mua Mojave Networks, một công ty khởi nghiệp về bảo mật điện toán đám mây hàng đầu.
– Ngày 14/12/2015, Sophos mua lại SurfRight, một công ty nhỏ của Hà Lan sau HitmanPro để tăng cường giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối (endpoint protection) của mình.

Logo & Icon Sophos

Link download và Tài liệu sử dụng

Download
Mặc định bản dùng thử có giá trị 30 ngày. Nếu bạn cần hỗ trợ Demo, hoặc cần Product Key 3 tháng, 6 tháng liên hệ qua email sales@pacisoft.com

Brochure Sophos

Cấp phép sản phẩm

 

Top các lý do sử dụng Sophos

1/ Hỗ trợ lên đến 140Gbps thoughput
2/ Công nghệ bảo mật Heartbeat giúp thiết bị Sophos XG và các máy trạm có thể “nói chuyện” với nhau. Nâng cao khả năng bảo mật cho hệ thống.
3/ Thiết bị Sophos XG tích hợp tính năng bảo mật ở lớp 8, nhận dạng người dùng và quản lý ở lớp người dùng.
4/ Hợp nhất các chỉnh sách bảo mật toàn hệ thống trong một giao diện duy nhất : App, Web, QoS, IPS…
5/ Tích hợp giám sát, phỏng đoán sự cố và báo cáo trong một thiết bị.

Dành cho đại lý & đối tác

Một thời khắc mới được mở ra cho tất cả chúng ta khi trở thành đối tác của Sophos
Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Sophos.
Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Lợi ích khi tham gia cùng PACISOFT Distribution
Chương trình đối tác & đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào thị trường phần mềm thiết kế có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Pacisoft đối tác ủy quyền chính thức của Sophos

Khách hàng của Sophos

Sophos đã tham gia thị trường cung cấp sản phẩm chống virus và mã hóa gần 30 năm nay. Ngày nay, các sản phẩm của Sophos giúp bảo vệ mạng lưới được sử dụng bởi 100 triệu người ở 150 quốc gia và 100.000 doanh nghiệp, bao gồm Pixar, Under Armor, Northrop Grumman, Xerox, Ford, Avis và Toshiba.

Khi các mạng CNTT phát triển phức tạp, chúng tôi tập trung vào những điều làm cho việc bảo mật CNTT đơn giản và đáng tin cậy. Chúng tôi biết rằng một chiến lược an ninh phù hợp phải bao gồm các mạng, máy chủ và tất cả các thiết bị được quản lý một cách dễ dàng thông qua đám mây.

Tư vấn mua phần mềm

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Sophos chuyên nghiệp.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/giao hàng: 48-72h.
Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
▶ Liên hệ tại: http://www.pacisoft.vn/lien-he/
▶ Quy cách đóng gói & giao nhận hàng
Bản quyền được cấp phép bao gồm: License via Email.

Video giới thiệu Sophos

Cần thêm thông tin?
Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về sản phẩm, giải pháp.