PACISOFT cung cấp tài nguyên Sangfor cho đối tác, khách hàng bao gồm:

1/ Giới thiệu hãng

2/ Logo & Icon Sangfor

3/ Download và tài liệu sử dụng

4/ So sánh các phiên bản

5/ Brochure Sangfor

6/ Cấp phép sản phẩm

7/ Top 5 lý do nên sử dụng Sangfor

8/ Dành cho đại lý & đối tác

9/ Báo chí

10/ Tư vấn mua phần mềm bản quyền

11/ Video giới thiệu

12/ Landing Pages, Khuyến mãi, Knowledge Base, Link đặt mua

Giới thiệu hãng

Sangfor Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp mạng tại Châu Á. Chuyên ảo hóa, an ninh mạng & tối ưu hóa với các sản phẩm như: máy tính ảo, tường lửa thế hệ mới, tường lửa ứng dụng web, quản lý truy cập internet, tối ưu hóa WAN, SSL & IPSec VPN và còn nhiều ứng dụng khác.

Thông qua sự đổi mới liên tục, Sangfor luôn nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách giúp họ đạt được sự tăng trưởng bền vững. Sangfor coi trọng nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trải nghiệm người dùng, đặt chúng vào trọng tâm trong chiến lược doanh của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 2000, Sangfor hiện có khoảng 28.000 khách hàng, hơn 55 chi nhánh tại Trung Quốc và ở các quốc gia khác (Mỹ, Anh, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Singapore). Sangfor hiện có 3.500 nhân viên, trong đó 40% dành cho R&D. Hơn nữa, mỗi năm ít nhất 20% doanh thu của Sangfor sẽ được đưa vào R&D để cải tiến sản phẩm hiện tại cũng như phát triển các giải pháp mới cho khách hàng.

Logo & Icon Lumion

Link download và Tài liệu sử dụng

Download
Mặc định bản dùng thử có giá trị 30 ngày. Nếu bạn cần hỗ trợ Demo, hoặc cần Product Key 3 tháng, 6 tháng liên hệ qua email sales@pacisoft.com

Top các lý do sử dụng Lumion

5/ Tạo ra một diễn họa lớn
Rất nhiều phần mềm gặp khó khăn với mô hình lớn hoặc các khu vực lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất thích hợp cho những thứ như diễn cảnh quan.Bạn có thể chỉnh sửa những vùng rộng lớn và thêm hàng chục ngàn cây, thực vật hoặc các tòa nhà. Lumion nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng của chúng tôi rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trong thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và vẽ lại khu vực rộng lớn như vậy.

Khách hàng của Sangfor

Báo chí nói gì về Sangfor?

Video giới thiệu