PACISOFT cung cấp tài nguyên PTC cho đối tác, khách hàng bao gồm:

 

1/ Giới thiệu hãng

2/ Logo, icon PTC

3/ Download và tài liệu sử dụng

4/ Brochure PTC

5/ Cấp phép sản phẩm

6/ PTC phục vụ cho ngành công nghiệp nào?

7/ Dành cho đại lý & đối tác

8/ Những mẫu chuyên thành công và các bài viết về PTC

9/ Các sản phẩm của PTC

10/ Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Giới thiệu hãng

PTC (Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985 tại Mỹ, PTC hiện đang có hơn 8.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp hoạt động trên khắp thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đề biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ptccreo.vn

PTC nổi tiếng với phần mềm Creo (Pro/Engineer – Pro E hoặc Pro/WF) – Là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, PTC Creo mang những ưu điểm của mình đến ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín mà ở đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. PTC Creo mang lại bước đột phá mới trong thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, hiệu quả cao, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Logo và icon

Download và tài liệu sử dụng

Brochure PTC

Cấp phép sản phẩm

PTC phục vụ cho ngành công nghiệp nào?

  • Hàng không vũ trụ & Quốc phòng
  • Tự động
  • Điện tử & công nghệ cao
  • Công nghiệp
  • Bán lẻ & tiêu dùng
  • Khoa học đời sống

Dành cho đại lý & đối tác

Một cơ hội mở được mở ra cho chúng ta:

PTC đã được rất nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng như các công ty lớn ở Việt Nam tin dùng, điều này minh chứng cho phần mềm PTC đã mang lại hiệu quả sử dụng đáng kể cho doanh nghiệp. Đáp ứng được sự tin yêu đó, PTC luôn sẵn sàng đồng hành cho sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất đang phải đối mặt với nhiều thách thức như vòng đời sản phẩm ngắn hơn, sự cạnh tranh của các đối thủ gay gắt, …Chính vì thế, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thu về lợi nhuận cao nhất, các doanh nghiệp bắt buộc phải trang bị cho mình những giá trị cốt lõi để tạo được ưu thế cạnh tranh so với những đối thủ còn lại..

Lợi ích tham gia PTC cùng PACISOFT Distribution:

Chương trình đối tác và đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào một thị trường cung cấp phần mềm văn phòng có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận cho chính bạn.

Kinh doanh thành công với phần mềm PTC:

  • Chia sẻ thành công với lợi nhuận cao.
  • Hỗ trợ kinh doanh bao gồm tiếp thị, đào tạo, mở rộng thị trường trên phạm vi cả nước.
  • Luôn cập nhập phiên bản mới để phát triển ổn định và phát triển.

Những mẫu chuyên thành công và các bài viết về PTC

Các sản phẩm của PTC

Tư vấn mua phần mềm bản quyền