PACISOFT cung cấp tài nguyên Lumion cho đối tác, khách hàng bao gồm:

1/ Giới thiệu hãng

2/ Logo & Icon Lumion

3/ Download và tài liệu sử dụng

4/ So sánh các phiên bản

5/ Brochure Lumion

6/ Cấp phép sản phẩm

7/ Top 5 lý do nên sử dụng Lumion

8/ Dành cho đại lý & đối tác

9/ Báo chí

10/ Tư vấn mua phần mềm bản quyền

11/ Video giới thiệu

12/ Landing Pages, Khuyến mãi, Knowledge Base, Link đặt mua

Giới thiệu hãng

Lumion là một công cụ trực quan 3D thời gian thực hoàn hảo không thể thiếu dành cho mọi kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị và nhà thiết kế, giúp họ tạo ra những video 3D, render sống động nhất với những hiệu ứng siêu thực về cả không gian lẫn thời gian. Kết hợp với phần mềm dựng hình 3d khác như 3DS Max, SketchUp, Revit, Rhinoceros, Archicad…bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng, sinh động.

Lumion hỗ trợ import vào nhiều định dạng file 3D như: DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP (để import file MAX đòi hỏi bạn phải cài đặt 3D Studio Max). Thư viện 3D của Lumion rất phong phú và đa dạng: Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buýt, tàu thuyền …Thư viện nội thất, ngoại thất, vật dụng trang trí, thư viện người và động vật…

Phần mềm diễn họa realtime sản xuất chuyên biệt cho kiến trúc rất dễ sử dụng, dùng để làm phim kiến trúc và xuất ảnh kiến trúc nhanh chóng…chỉ cần 15 phút tiếp cận với phần mềm là bạn đã có thể hiểu được cách sử dụng Lumion, render phim nhanh chóng trong vòng 1 phút, phim chất lượng Full HD thì mất khoảng 40 phút render …

Lumion đã được sử dụng bởi 61 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. (Theo website Building Design)

Lumion tương thích với nhiều phần mềm đồ họa khác.

Logo & Icon Lumion

Link download và Tài liệu sử dụng

Download
Mặc định bản dùng thử có giá trị 30 ngày. Nếu bạn cần hỗ trợ Demo, hoặc cần Product Key 3 tháng, 6 tháng liên hệ qua email sales@pacisoft.com

Brochure Lumion

Cấp phép sản phẩm

Chính sách cấp phép

1. Cài đặt và sử dụng LUMION trên nhiều máy tính và có thể sao chép LUMION ở dạng máy có thể hỗ trợ chường trình sao lưu của LUMION, cung cấp số lượng người dùng đồng thời không vượt quá số lượng mua giấy phép LUMION.
2. Cài đặt LUMION trên một thiết bị lưu trữ, chẳng hạn như một máy chủ mạng và chạy LUMION trên một mạng nội bộ, cung cấp số lượng người dùng đồng thời không vượt quá số lượng mua giấy phép LUMION. Một bản sao của LUMION phải mua cho mỗi người dùng như vậy.
3. LUMION sử dụng một hệ thống giấy phép nổi và giấy phép được actived/ de-actived trên các máy chủ giấy phép Act-3D.

Hạn chế cấp giấy phép

Khác hơn như đã nêu trong mục “Cấp giấy phép”, bạn không thể thực hiện hoặc phân phối bản sao LUMION, hoặc điện tử chuyển LUMION từ một máy tính khác hoặc qua mạng. Bạn không thể thuê, cho thuê hoặc cấp giấy phép con LUMION. Bạn không thể sửa đổi LUMION.

Quyền sở hữu

Các giấy phép nói trên cung cấp cho bạn quyền hạn để sử dụng LUMION, chỉ cho mục đích sử dụng.Mặc dù bạn sở hữu các phương tiện truyền thông mà LUMION. Tất cả quyền sở hữu trí tuệ đối với các phần mềm sẽ được duy trì độc quyền trong Act-3D BV, cấp phép hoặc các nhà cung cấp của riêng mình. Bất kỳ quyền sử dụng cấp cho bạn sẽ là độc quyền, không được chuyển nhượng cho bên thứ ba và không cấp phép lại. Bạn không được phép loại bỏ hay sửa đổi bất kỳ thông tin chi tiết liên quan đến quyền tác giả, tên thương hiệu, tên thương mại hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ khác từ phần mềm.

Top các lý do sử dụng Lumion

1/ Có thể sử dụng một cách dễ dành, không cần qua các khóa học
Lumion cho phép bất cứ ai để tạo phim và hình ảnh mà không cần bất kỳ huấn luyện trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự làm mọi thứ cho mình và bạn không cần phải dành nhiều thời gian hay tiền bạc vào các diễn họa bên ngoài. Lumion là một giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra các hình ảnh chất lượng đầu đến cuối. Với việc sử dụng Lumion giúp bạn tạo ra các sản phẩm như các chuyên gia đồ họa máy tính mà không phải học hỏi ở bất kì lớp huấn luyện nào cả.

2/ Đưa ra kết quả rất nhanh
Bạn có thể chỉnh sửa công việc của bạn trong thời gian thực và tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập một diễn họa chỉ trong một vài phút và làm thay đổi theo ý bạn. Kết quả cuối cùng là xuất sản phẩm bằng cách sử dụng công nghệ dựng hình GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn render trong một phần của thời gian theo yêu cầu của các giải pháp khác. Với Lumion bạn có thể tiết kiệm thời gian render cho các video.

3/ Làm cho các diễn họa đẹp hơn, tuyệt vời hơn
Rendering chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo ra hình ảnh có hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời mà bạn cũng cần cảnh đẹp, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối và nhiều đối tượng khác. Thông thường, bạn sẽ phải thuê người để tạo ra các tài sản này thêm cho bạn hoặc tìm một thư viện nội dung của bên thứ ba. Lumion bao gồm một thư viện khổng lồ của các công cụ và nội dung. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn tích hợp, do đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức thêm cây, con người và những nội dung khác để có một sản phẩm hoàn hảo.

4/ Thiết kế đột phá cho các nhà thiết kế
Trước đây các nhà thiết kế gặp nhiều hạn chế khi sử dụng. Rendering mất một thời gian dài và cách sử các phầm mềm khác hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo ngược điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà bất kì ai cũng có thể sử dụng. Không cần qua đào tạo về đồ họa hay có kinh nghiệm sử dụng. Editing và dựng hình được sử dụng ngay lập tức và điều này dễ dàng tạo ra hướng thiết kế mới cho doanh nghiệp tạo ra các diễn họa đột phá. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh một đoạn video trong thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng phác thảo để diễn họa ngay lập tức với một cú nhấp chuột, sản phẩm tạo ra vô cùng tuyệt vời.

5/ Tạo ra một diễn họa lớn
Rất nhiều phần mềm gặp khó khăn với mô hình lớn hoặc các khu vực lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất thích hợp cho những thứ như diễn cảnh quan.Bạn có thể chỉnh sửa những vùng rộng lớn và thêm hàng chục ngàn cây, thực vật hoặc các tòa nhà. Lumion nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng của chúng tôi rằng Lumion hiện là phần mềm duy nhất trong thế giới cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và vẽ lại khu vực rộng lớn như vậy.

Dành cho đại lý & đối tác

Kể từ năm 2015, hãng phần mềm thiết kế kiến trúc, dựng phim Act-3D B.V (Hà Lan) đã ký kết hợp tác với công ty PACISOFT (Việt Nam) nhằm chỉ định đối tác ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm Lumion 3D.

Việc phát triển LUMION 3D tại thị trường Việt Nam tạo một bước ngoặt lớn cho các kiến trúc sư cũng như người dùng LUMION 3D cho công việc của mình, đây cũng là cơ hội tăng độ đa dạng trong sự lựa chọn các sản phẩm dựng đồ họa 3D của người dùng Việt Nam.

Cơ hội Lumion cất cánh tại Việt Nam

Tiềm năng thị trường lớn với hàng trăm ngàn kỹ sư đang sử dụng. Cộng đồng Lumion trong đó có các trung tâm đào tạo, diễn đàn, giúp cho quá trình trao đổi thông tin, thực hành và học Lumion nhanh chóng, dễ dàng chưa từng thấy.

Nhiều doanh nghiệp FDI và trong nước cũng đang sử dụng giải pháp của Lumion để đẩy nhanh quá trình thiết kế, tạo dựng mô hình 3D dựa trên những video chất lượng. Một khi giảm được thời gian, sẽ tiết kiệm được chi phí, sức sáng tạo nhiều hơn, gia tăng lượng đơn hàng, tính cạnh tranh trên thương trường.

Thông qua đối tác ủy quyền PACISOFT, sở hữu bản quyền Lumion chính hãng nay cũng dễ dàng và thuận tiện nhờ cơ chế hỗ trợ về giá bán tại Việt Nam, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ sau bán hàng và khách hàng, tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ LUMION 3D.

Báo chí nói gì về Lumion?

Tư vấn mua phần mềm

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Lumion chuyên nghiệp.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
▶ Liên hệ tại: http://www.pacisoft.vn/lien-he/
▶ Quy cách đóng gói & giao nhận hàng
Bản quyền được cấp phép bao gồm: License via Email.

Video giới thiệu Lumion

Knowledge Base Lumion

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về sản phẩm, giải pháp.