PACISOFT cung cấp tài nguyên Keyshot cho đối tác, khách hàng bao gồm:

1/ Giới thiệu hãng
2/ Logo, icon Keyshot
3/ Download và tài liệu sử dụng
4/ Các sản phẩm của Keyshot
5/ Video hướng dẫn sủ dụng
6/ Brochure Keyshot
7/ Cấp phép sản phẩm
8/ Top các lí do sử dụng phần mềm
9/ Dành cho đại lý & đối tác
10/ Bài viết hướng dẫn cài đặt
11/ Thông tin khuyến mãi và hỗ trợ kĩ thuật

Giới thiệu hãng

Phần mềm đồ họa được sử dụng rất phổ biến trong việc tạo ảnh sản phẩm thay cho khâu chụp trực tiếp bằng camera. “Với ảnh chụp, các tấm hình hiện rõ các dấu vân tay, bụi… in trên thiết bị.

Keyshot hỗ trợ tốt tất cả các định dạng của các phần mềm 3D phổ biến hiện nay. Không cần quan tâm bạn dùng Inventor hay SolidWorks, cứ đưa vào Keyshot thì chúng ta đã có chung một ngôn ngữ.

Logo và icon

Download và tài liệu sử dụng

Các sản phẩm của Keyshot

Tham khảo các sản phẩm của Keyshot tại đây

Video hướng dẩn sử dụng Keyshot

Brochure Keyshot

Chính sách cấp phép sử dụng KeyShot

Top các lí do sử dụng phần mềm Keyshot

Giao diện đơn giản : Giao diện thân thiện với người sử dụng được tối giản nhưng cự kì mạnh mẽ với tất cả các tùy chọn bạn cần cho việc chỉnh sửa phức tạp mà không gây rối làm cản trở công việc của bạn.

Tốc độ kết xuất đồ họa : Tốc độ xử lý mà KeyShot mang đến cho bạn không thể so sánh, dù là bạn đang sử dụng một máy laptop hay là một server với nhiều CPU, KeyShot sẽ sử dụng tất cả các core còn trống của của bạn.

KeyShot là giải pháp kết xuất đồ họa chính xác nhất cho dữ liệu 3D của bạn : KeyShot được xây dựng bởi công nghệ kết xuất đồ họa do Luxion phát triển với độ chính xác vật lý về mặt kỹ thật được nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như công nghệ chiếu sáng Global illumination.

Dành cho đại lý & đối tác

Một cơ hội mở được mở ra cho chúng ta:

KeyShot là tất cả những gì bạn cần để tạo ra những hình ảnh nhanh, chính xác và tuyệt vời nhất. Với một quy trình làm việc theo thời gian thực, bạn có thể xem các kết xuất đồ họa và hoạt ảnh một cách trực tiếp, nhờ vậy rút ngắn quá trình tạo ảnh. Khả năng thiết lập trước môi trường và các vật liệu có độ chính xác về kỹ thuật, KeyShot giúp bạn tạo và chỉnh sửa các hoạt ảnh, sản phẩm đồ họa hay các hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Lợi ích tham gia KeyShot cùng PACISOFT Distribution:

Chương trình đối tác & đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào một thị trường CAD/CAM, có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Kinh doanh thành công với phần mềm KeyShot

1/ Chia sẻ thành công và lợi nhuận cao
2/ Hỗ trợ kinh doanh bao gồm tiếp thị, đào tạo, mở rộng thị trường
3/ Sản phẩm được updates liên tục và hỗ trợ tất cả các file phổ biến trong ngành công nghiệp

Bài viết hướng dẫn cài đặt Keyshot

Thông tin khuyến mãi và hỗ trợ kĩ thuật