Symantec Endpoint Protection Cloud Giải pháp endpoint tiên tiến cho doanh nghiệp của bạn

Symantec Endpoint Protection Cloud
Giải pháp endpoint tiên tiến cho doanh nghiệp của bạn

Symantec Endpoint Protection Cloud
Giải pháp endpoint tiên tiến cho doanh nghiệp của bạn

screenshot-from-2016-10-31-15-25-22

Symantec Endpoint Protection Cloud là một trong các giải pháp dẫn đầu ngành công nghiệp an toàn thông tin bởi những tính năng ưu việt mà giải pháp này mang lại bao gồm khả năng cập nhật liên tục, thuận tiện trong việc quản lý, linh động, khả năng encrytion và cài đặt gọn lẹ chỉ dưới 5 phút. Giải pháp dựa trên điện toán đám mây (cloud-based) này giúp tiết kiệm nguồn nhân lực IR cho công ty của bạn bởi do việc quản lý giờ đây được dựa theo công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiền bạc.

screenshot-from-2016-10-31-15-40-22

Symantec Endpoint Protection.cloud là một phần trong giải pháp Symantec.cloud được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp khả năng quản lý tập trung security từ desktop, laptop đến file server, khả năng tự động cập nhật an toàn hệ thống cho doanh nghiệp và đơn giản hóa quá trình quản lý – không cần các đội ngũ IT và phần cứng, tất cả đều diễn ra trên cloud.

symantec-jpeg

Tổng quan các dịch vụ và quá trình set up Symantec Endpoint Protection.Cloud

Administrator có thể quản lý các dịch vụ thông qua một web console đơn giản. web console cung cấp cho Administrator một cái nhìn tổng quan các mức độ an toàn network tại nơi triển khai, qua đó Administrator có thể quản lý các settings để nhận được các thông báo về tình trạng an toàn thông tin thông qua tin nhắn hay email.

symantec-jpeg

Endpoint Protection.cloud cung cấp cho Administrator một phương thức quản lý hệ thống được đơn giản hóa. Các dịch vụ được đánh giá một cách nhanh chóng và hiệu quả, các endpoint và hệ thống mới có thể được thêm vào mà không yêu cầu thêm các phần mềm quản lý hay phần cứng. tab computer cung cấp một cái nhìn toàn diện và nhanh chóng tình trạng security của các endpoint.

screenshot-from-2016-10-31-15-25-22

Endpoint Protection.cloud cung cấp tính năng pre-defined, giúp cấu hình và thiết lập các security policies trước khi triển khai. Khi các agent đã được cài đặt, các policies có thể được thiết lập và cấu hình trước phục vụ cho antivirus, anti-spyware, firewall và host intrusion prevention và sẽ được tự động cập nhật cho các users. Administrator có thể quản lý và điều chỉnh các policies và triển khai chúng xuống các endpoint hay các group trong một network.

screenshot-from-2016-10-31-15-25-22

Enpoint Protection.cloud cung cấp adminstrator các thông tin chi tiết và tổng quan về hệ thộng của từng máy người dùng.

screenshot-from-2016-10-31-15-25-22

Để trang bị giải pháp Endpoint Protection.cloud bản quyền cho doanh nghiệp của bạn, liên hệ Hotline (08) 36 100 816 (Toàn quốc). Địa chỉ tại HN và Tp HCM hoặc mua online tại http://www.symantecvietnam.vn/

pacisoft-contact