Yêu cầu hệ thống cài đặt Office 2019

Đảm bảo máy tính bạn có cấu hình phù hợp để chạy trơn tru các ứng dụng W, E, P, O trong bộ Office 2019 gồm: Home and Student 2019, Home and Business 2019, Office Pro 2019 phiên bản hộp,
Các Bộ Office 2019 này dành cho cá nhân, gia đình là gói mua một lần (bản quyền vĩnh viễn) tích hợp các ứng dụng như Word, Excel và PowerPoint để sử dụng trên một PC hoặc máy Mac duy nhất. Bộ Office 2019 dành cho doanh nghiệp là gói mua một lần mà bạn có thể mua cho trên năm máy tính thông qua cấp phép số lượng lớn. Office dưới dạng gói mua vĩnh viễn không tích hợp bất kỳ dịch vụ nào có trong Office 365. Xem yêu cầu cấu hình Office 365 mới nhất
Máy tính và bộ xử lý
Windows: 1,6 gigahertz (GHz) trở lên, 2 lõi
macOS: Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ
Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
macOS: RAM 4 GB
Đĩa cứng
Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình
Windows: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
macOS: Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Card Đồ họa
Windows: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).
macOS: Không yêu cầu đồ họa
Hệ điều hành
Windows: Windows 10, Windows Server 2019
macOS: Office 2019 for Mac được hỗ trợ trên ba phiên bản macOS mới nhất. Khi có phiên bản macOS mới được phát hành, yêu cầu về Hệ điều hành của Office 2019 for Mac sẽ trở thành ba phiên bản mới nhất tại thời điểm đó: phiên bản macOS mới và các phiên bản trước đó.
Tình trạng sẵn có của chức năng và tính năng sản phẩm có thể khác nhau trên các hệ thống cũ hơn. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng phiên bản mới nhất của bất kỳ hệ điều hành nào ở trên.
Trình duyệt Phiên bản Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox hiện hành.
Safari, Chrome và Firefox: Office 365 và Office 2019 được thiết kế để hoạt động với phiên bản hiện tại của các trình duyệt Safari, Chrome và Firefox.

Microsoft Edge: Office 365 và Office 2019 được thiết kế để hoạt động với phiên bản mới nhất của trình duyệt Microsoft Edge. Các bản cập nhật cho trình duyệt Microsoft Edge sẵn có thông qua các nhánh Cung cấp dịch vụ của Windows. Office có thể tiếp tục hoạt động với các phiên bản trình duyệt Edge cũ hơn nhánh mới nhất nhưng Office không thể cung cấp bất kỳ sự đảm bảo nào.

Internet Explorer: Office 365 và Office 2019 được thiết kế để hoạt động với Internet Explorer 11. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên Internet Explorer 11 nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn. Office có thể tiếp tục hoạt động với các phiên bản Internet Explorer khác ngoài Internet Explorer 11 nhưng Office không thể cung cấp bất kỳ sự đảm bảo nào.
Nếu tổ chức của bạn phụ thuộc vào các phiên bản Internet Explorer trước đó để truy nhập vào các ứng dụng web và dịch vụ cũ hơn thì bạn nên cân nhắc việc nâng cấp lên Internet Explorer 11 và đánh giá Chế độ doanh nghiệp cho Internet Explorer 11, cung cấp khả năng tương thích ngược cho các ứng dụng web thừa tự. Xem chính sách Vòng đời hỗ trợ dành cho Internet Explorer để biết thêm chi tiết.
Phiên bản .NET
Windows: Một số tính năng cũng có thể yêu cầu cài đặt .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên
Khác
Dành cho Windows:
Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.
Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sẵn dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng đã được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10.
Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc kết nối máy chủ.
Các tính năng quản lý tệp trên đám mây yêu cầu OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint.
Yêu cầu có tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Microsoft của tổ chức để gán giấy phép.
Đối với Office Pro (chỉ dành cho Windows), tương tự như trên (có thêm Access 2019)
Nguồn: PACISOFT – Microsoft