Chế độ xem trang chủ trên Acrobat Adobe

Chế độ xem trang chủ trên Acrobat Adobe

Đây là cổng hoặc trang đích khi bạn không có tệp PDF được mở trong Acrobat. Khi bạn khởi chạy Acrobat hoặc Reader, bạn sẽ nhìn thấy một thông báo chào mừng với nút Tìm hiểu Thêm chỉ tới một tài liệu giới thiệu nhanh.

Chế độ xem Trang chủ hiển thị danh sách tập tin và các tài khoản lưu trữ.

  • Danh sách Tệp: Hiển thị lượt xem tệp gần đây và Đã gửi. Tất cả các tệp tin đã truy cập gần đây của bạn được hiển thị trong giao diện Xem gần đây. Và tất cả các tệp mà bạn đã gửi bằng cách sử dụng Adobe Send & Track và Send for Signature được hiển thị trong giao diện Tập tin đã gửi.
  • Lưu trữ: Nó liệt kê các địa điểm hoặc tài khoản khác nhau mà bạn có thể mở và làm việc trên các tệp từ Acrobat hoặc Reader. Tài liệu Cloud và Thêm Tài khoản (tài khoản SharePoint hoặc Dropbox).

Xem tệp gần đây.

Trong chế độ xem Gần đây, bạn có thể xem các tệp tin gần đây đã sử dụng của bạn. Đối với tệp được chọn, bảng điều khiển chi tiết xuất hiện ở bên phải hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ của tệp. Vị trí và danh sách các công cụ thường xuyên sử dụng.

Recent files view in Acrobat

Đối với tệp cục bộ, bạn có thể nhấp vào vị trí trong bảng điều khiển chi tiết để mở thư mục trong Explorer. Tuy nhiên, bạn không thể mở vị trí nếu đó là Adobe Document Cloud hoặc Dropbox.

Tùy chọn Xóa khỏi Gần đây trong bảng chi tiết cho phép bạn loại bỏ các tệp khỏi danh sách Tệp Gần đây.

Chế độ xem tệp đã gửi

Trong giao diện Tập tin đã gửi, bạn có thể theo dõi và quản lý các tệp đã gửi trực tuyến. Các tùy chọn có sẵn được hiển thị khi bạn chọn một tệp trong ngăn bên phải. Bạn cũng có thể quản lý tệp của mình được gửi cho chữ ký. Bằng cách sử dụng liên kết Quản lý Tài liệu đã gửi cho Chữ ký ở cuối, trong ngăn bên phải.

Sent files view in Acrobat

Lưu trữ – Tài liệu Cloud, Dropbox và SharePoint

Lưu trữ liệt kê các địa điểm ngoại tuyến và trực tuyến từ nơi bạn có thể truy cập tệp của mình. Ngoài máy tính cục bộ của bạn, bạn có thể truy cập tệp:

  • Được lưu trữ an toàn trong Adobe Document Cloud bằng cách sử dụng liên kết Document Cloud ở ngăn bên trái.
  • Từ tài khoản trực tuyến của bạn, chẳng hạn như Dropbox và Microsoft SharePoint. Bạn có thể thêm tài khoản SharePoint hoặc Dropbox bằng cách sử dụng liên kết  Add Account ở ngăn bên trái.

Có thể bạn quan tâm: