Tổng quan về Adobe Stock

Adobe Stock
Hàng triệu nội dung. Một kế hoạch đơn giản.

Giữ cảm hứng của đội ngũ sáng tạo với việc tiếp cận với hàng triệu đồ họa, hình ảnh và bản quyển ngay trong ứng dụng Adobe Creative Cloud for team. Và với một thuê bao duy nhất, dễ dàng hơn để quản lý.

Thêm nội dung cho các dự án của bạn mà không thoát ra khỏi các ứng dụng của bạn.

Adobe Stock được tích hợp ngay vào ứng dụng Creative Cloud như Adobe Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC. Nhóm của bạn có thể gia tăng hiệu suất công việc lên đến 10x lần bằng cách duyệt web, kiểm tra, và các nội dung trả tiền mà không phải thoát ra các ứng dụng đang làm việc.
Và họ có thể dễ dàng chuyển đổi nội dung có watermark thành nội dung của họ đã được cấp phép.

Nội dung rộng lớn mà bạn có thể tìm kiếm
Adobe Stock cung cấp đồ họa tuyệt đẹp, graphics, photos & images để nhóm của bạn luôn luôn có thể tìm thấy những nội dung phù hợp với bất kỳ dự án sáng tạo nào.

Foster team collaboration.

Mọi người trong nhóm của bạn có thể cấp giấy phép và chia sẻ hình ảnh từ các thuê bao tương tự Adobe Stock. Điều này làm cho nó dễ dàng để cộng tác và ngay lập tức truy cập vào nội dung của họ trên máy tính để bàn và di động. Thêm nữa, mỗi hình ảnh được cấp phép có thể được sử dụng lên đến 10 thành viên trong nhóm không phải trả thêm chi phí.

Streamline software management (Quản lý phần mềm hợp lý)

Đối với một thuê bao flat, toàn bộ nhóm của bạn có thể sử dụng Adobe Stock. Và bạn có thể mua, quản lý và gia hạn thuê bao thông qua cùng một Admin Console bạn đã sử dụng để quản lý Creative Cloud for team. Và không có chi phí thêm cho người dùng bổ sung.

Get the best value for your team.

Adobe Stock cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh bản quyền. Bạn chỉ cần một thuê bao cho tất cả các thành viên và nhóm của bạn tất cả mọi người có thể truy cập vào bằng hình ảnh dưới đăng ký đó. Và với 10 hình ảnh mỗi kế hoạch tháng, nhóm của bạn thậm chí có thể  roll over sử dụng hình ảnh cho đến một năm.

Adobe, the Adobe logo, Creative Cloud, Illustrator, InDesign, and Photoshop are either registered trademarks or trademarks of Adobe Systems Incorporated in the United States and/or other countries. All other trademarks are the property of their respective owners. © 2016 Adobe Systems Incorporated. All rights reserved. Printed in the USA

Tag: Adobe Stock, Adobe Stock là gì, giới thiệu Adobe Stock

PACISOFT Channel News