Hướng dẫn truy cập tài sản của bạn ở mọi nơi trên Adobe

Hướng dẫn truy cập tài sản của bạn ở mọi nơi trên Adobe

Creative Cloud Assets cung cấp nơi bạn lưu trữ, hợp tác và quản lý nội dung Creative Cloud của bạn.

Creative Cloud Assets được tích hợp vào quy trình làm việc sáng tạo ở nhà, từ văn phòng hoặc khi đang di chuyển bằng cách cho phép bạn truy cập và sử dụng lại các tệp được đồng bộ hóa trên máy tính để bàn, sáng tạo trên thiết bị di động. Creative Cloud Libraries và tài sản phi tiền bản quyền từ CC Market. Từ trình duyệt của bạn, bạn cũng có thể trích xuất và sử dụng lại thông tin CSS về màu sắc, độ dốc, phông chữ, văn bản và nhiều hơn nữa từ các tệp Photoshop của bạn.

Creative Cloud assets

Chuyển đến Creative Cloud Assets

Truy cập từ thư mục Creative Cloud

Select Creative Cloud, View on website

Nhấp chuột phải vào một tệp tin hoặc thư mục trong thư mục Đám mây Sáng tạo trên máy tính của bạn và chọn Creative Cloud> Xem trên Trang web

Truy cập từ Creative Cloud desktop

Chọn Chế độ xem trên Web từ phần Tài sản> Tệp của ứng dụng Máy tính để bàn Creative Cloud

View on Web from the Creative Cloud desktop app

Truy cập từ Photoshop và Illustrator

Chọn menu thả xuống từ bảng Thư viện trong Photoshop hoặc Illustrator để xem tài sản của thư viện trên web

Access from Photoshop and Illustrator

Truy cập từ web

Đăng nhập vào adobe.com bằng Adobe ID của bạn và chọn Tập tin trong phần Tài sản của phần hồ sơ ở bên trái hoặc từ trình đơn cấu hình trên các trang khác

Access from the web

Trải nghiệm Sáng tạo về Mây

Khi bạn truy cập vào Creative Cloud trên web, phần Tài sản của tôi chứa các bộ lọc danh mục để bạn duyệt qua máy tính để bàn, di động, thư viện và tài sản gần đây ở phía bên trái của màn hình.
Các bộ lọc danh mục này giúp bạn dễ dàng tổ chức và tìm thấy nội dung của bạn được đồng bộ hóa với tài khoản Mây sáng. Nhấp vào một bộ lọc danh mục để xem các loại tài sản cụ thể được đồng bộ với tài khoản của bạn.

Category filters for searching content

Các tập tin

Bộ lọc Tập tin trong phần Tài sản của tôi của Creative Cloud Assets mặc định hiển thị danh sách tất cả các tệp của bạn được đồng bộ hóa từ máy tính của bạn bằng ứng dụng Máy tính để bàn Creative Cloud.
Danh mục Tệp bao gồm các bộ lọc cho phép bạn mở rộng hoặc thu hẹp chế độ xem các tệp được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn, chẳng hạn như tất cả các tệp, thư mục chia sẻ hoặc tệp lưu trữ

Creative Cloud Assets interface

Đồng bộ và chia sẻ tập tin và thư mục

Bạn có thể tổ chức các tệp bằng cách tạo các thư mục trong giao diện web hoặc từ thư mục Đám mây Sáng tạo trên máy tính của bạn. Khi bạn đã đồng bộ hóa công việc của mình, bạn có thể làm việc với những người đánh giá khác hoặc thành viên của nhóm của bạn theo những cách khác nhau.
Xem phần Đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp của bạn với các hướng dẫn bằng video của các cộng tác viên để biết mô tả chi tiết về cách sử dụng các tính năng này. Lưu ý rằng giao diện người dùng Creative Cloud Assets được hiển thị trong video đã thay đổi, nhưng quy trình công việc để sử dụng các tùy chọn chia sẻ và cộng tác vẫn giữ nguyên.

Xem trước

Creative Cloud Assets cho phép bạn xem trước các lớp của các tệp Photoshop và Illustrator, cuộn qua tệp tin nhiều trang cũng như xem trước video trực tiếp trong trình duyệt.

Preview videos directly in a browser

Trích xuất

Creative Cloud Assets cũng cho phép bạn trích xuất và sử dụng lại thông tin CSS về màu sắc, độ dốc, phông chữ, văn bản và nhiều hơn nữa từ các tệp Photoshop của bạn, ngay trong trình duyệt mà không cần khởi chạy Photoshop.

Mobile Creations

Bạn có thể đồng bộ các tác phẩm bạn tạo ra với các ứng dụng dành cho thiết bị di động như Adobe Illustrator Draw, Adobe Illustrator Line, Adobe Photoshop Mix và Adobe Photoshop Sketch vào tài khoản Creative Cloud của bạn và xem các sáng tạo của bạn trong giao diện Sáng tạo Tài sản Mây. Xem hướng dẫn về ứng dụng dành cho thiết bị di động để biết thêm chi tiết về cách sử dụng các ứng dụng này.

Để xem và quản lý sáng tạo trên điện thoại di động của bạn:

1. Nhấp vào bộ lọc Tác vụ trên điện thoại di động ở bên trái màn hình để xem tất cả các mẫu thiết kế di động bạn đã đồng bộ hóa với tài khoản Mây Sáng tạo của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào bộ lọc để xem các tác phẩm của bạn từ mỗi ứng dụng di động.

Preview the mobile creations synced to your Creative Cloud account

2. Nhấp vào một trong các hình thu nhỏ hình ảnh để xem bản xem trước lớn hơn kèm theo thông tin chi tiết về ngày nó được tạo và sửa đổi cũng như ứng dụng đã được sử dụng để tạo nó.

View the file-level details for the mobile app creations

3. Chọn các tùy chọn từ trình đơn Tác vụ thả xuống để đổi tên, xoá hoặc xuất nội dung. Khi bạn đổi tên hoặc xóa nội dung, thay đổi sẽ truyền lại cho các ứng dụng di động thích hợp

Select options from the Actions menu

Thư viện

Thư viện Sáng tạo Đám mây cho phép bạn quản lý, truy cập và sử dụng lại các tài sản quảng cáo, chẳng hạn như màu sắc, chủ đề màu, cọ, kiểu văn bản, hình ảnh và hình ảnh vector từ Photoshop hoặc Illustrator hoặc từ các ứng dụng di động của Creative Cloud như Adobe Color, Adobe Shape, Và Adobe Brush và sau đó dễ dàng truy cập chúng trên máy tính để bàn của bạn và các ứng dụng di động khác cho một luồng công việc sáng tạo liền mạch.

Browse Creative Cloud Libraries

Nhấp vào hình thu nhỏ của một thư viện để duyệt nội dung của nó. Trang chi tiết hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ của tất cả tài sản đã được đồng bộ hóa với thư viện đó.

View thumbnail previews of library assets

Phần tóm tắt ở bên trái hiển thị tổng số tài sản thư viện có trong thư viện cũng như tổng số phụ cho các loại tài sản cụ thể. Nhấp vào một trong các bộ lọc để xem một loại nội dung cụ thể. Hình thu nhỏ xem trước cung cấp thông tin tổng quát như tên tệp, chương trình được sử dụng để tạo và kích thước của nó

View of the graphic assets for a selected library

Chọn trình đơn thả xuống Chế độ xem ở phía trên bên phải để sắp xếp nội dung thư viện theo ngày hoặc tên theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Bạn cũng có thể chọn Xóa từ trình đơn Tác vụ thả xuống để xóa thư viện

Select to sort library assets or delete the library from your collection

Thư viện của Creative Cloud cho phép bạn thu thập, tổ chức và sử dụng lại các tài sản quảng cáo từ các ứng dụng trên máy tính để bàn như Photoshop và Illustrator và một số ứng dụng dành cho thiết bị di động của Adobe, do đó bạn có thể tập trung vào làm việc sáng tạo.

Hoạt động

Tab Hoạt động trong tiêu đề trên của giao diện trực tuyến Đám mây Sáng tạo cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên bổ sung để giúp bạn bắt đầu với một số sản phẩm và dịch vụ Sáng tạo Đám mây

Access resources to get started with other Creative Cloud products and services

Chọn bộ lọc Cài đặt ở bên trái để xem lượng dung lượng lưu trữ vẫn còn có sẵn trên tài khoản Mây Mă sáng và truy cập tài nguyên bổ sung để học, giúp đỡ và hỗ trợ

View storage settings and access help, learn, and support resourcesCó thể bạn quan tâm: