Cách sử dụng các ứng dụng trên Creative Cloud desktop app

Cách sử dụng các ứng dụng trên Creative Cloud desktop app

Thêm phông chữ từ Typekit

Bạn có thể sử dụng phông chữ Typekit trong tất cả các ứng dụng Creative Cloud apps và các phần mềm máy tính để bàn khác.

Chọn một kiểu chữ từ một trong những đối tác đúc của Typekit và đồng bộ hóa nó với máy tính để bàn của bạn với Creative Cloud. Các phông chữ được đồng bộ hóa có sẵn để sử dụng trong tất cả các ứng dụng Sáng tạo đám mây và phần mềm máy tính để bàn khác.

Bạn phải có thành viên Creative Cloud trả tiền hoặc một tài khoản Typekit đủ điều kiện để đồng bộ hóa phông chữ vào máy tính để bàn của bạn.

Bảng Phông sẽ hiển thị phông chữ được đồng bộ với máy tính của bạn. Để đồng bộ hóa phông chữ, hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Trong Creative Cloud cho desktop app, click  tab Assets  và sau đó nhấp vào bảng Fonts.

2. Click Add Fonts from Typekit. Một cửa sổ Typekit window mở ra trong trình duyệt của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Typekit, click I’m new to Typekit và làm theo hướng dẫn để sử dụng tài khoản của bạn.

3. Trong cửa sổ Typekit, di chuyển chuột qua font chữ và click + Use Fonts.

4. Chọn phông chữ từ gia đình được chọn và nhấp vào Đồng bộ hóa các phông chữ đã chọn.

Fonts panel

Tìm tài sản trên Adobe Stock

Bạn có thể tìm kiếm nội dung hình ảnh trên Adobe Stock ngay từ ứng dụng Creative Cloud desktop.

Adobe Stock là một dịch vụ cung cấp cho các nhà thiết kế và doanh nghiệp 55 triệu hình ảnh minh họa, đồ họa vector, video và bộ sưu tập Premium mới của chúng tôi cho tất cả các dự án sáng tạo của họ. Bạn có thể mua một hình ảnh duy nhất trên cơ sở cần thiết, hoặc mua đăng ký nhiều hình ảnh.

Adobe Stock panel

1. Trên tab Stock, nhập từ khoá cho tìm kiếm hình ảnh chứng khoán và nhấp vào GO.

2. Nếu được nhắc, hãy cung cấp ngày sinh của bạn và nhấp vào Update..

Bạn sẽ thấy trang Trang web Cổ phiếu của Adobe hiển thị hình ảnh chứng khoán liên quan đến tìm kiếm của bạn.

Adobe Stock and Creative Cloud Libraries

Tìm kiếm tài sản thiết kế với Market

Creative Cloud Market là một bộ sưu tập các nội dung có chất lượng cao, được quản lý bởi quảng cáo, cho quảng cáo. Người đăng ký Creative Cloud có thể truy cập tài sản từ Market miễn phí trên máy tính để bàn và thiết bị di động (thông qua ứng dụng được kết nối Sáng tạo), chọn từ đồ hoạ vector, biểu tượng, mẫu, bộ dụng cụ UI và hơn thế nữa. Người đăng ký Creative Cloud có thể tải xuống tối đa 500 tài sản duy nhất, không phải trả tiền bản quyền mỗi tháng. Dịch vụ mới mạnh mẽ này cho phép quảng cáo liên tục tìm kiếm tài sản để xây dựng, vận dụng và sửa đổi để bắt đầu quá trình sáng tạo của họ.

Assets panel

Chia sẻ và khám phá với Behance

Trưng bày và khám phá tác phẩm sáng tạo về Behance. Là một thành viên, bạn có thể tạo ra một danh mục đầu tư công việc của bạn và phát sóng rộng rãi và hiệu quả. Hoặc khám phá công việc sáng tạo mới nhất của các nhà thiết kế trên khắp thế giới bằng cách duyệt qua các tác phẩm nổi bật hoặc phổ biến trên các lĩnh vực.

Community panel

Sở thích

Để mở hộp thoại Preferences trong ứng dụng Máy tính để bàn Creative Cloud. Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Preferences.

Preferences dialog box

Có thể bạn quan tâm:

Tagged:Tags: