Các câu hỏi về Adobe Stock (FAQ)

Adobe Stock là gì?
Adobe Stock là một dịch vụ mới cung cấp cho các nhà thiết kế và các doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu hình ảnh bản quyền miễn phí, video, hình ảnh minh họa và đồ họa vector có chất lượng cao, được sắp xếp rõ ràng, cho tất cả các dự án sáng tạo của bạn.

Các dịch vụ Adobe Stock được xây tích hợp vào ứng dụng máy tính để bàn Adobe yêu thích của bạn, chẳng hạn như Photoshop CC, Illustrator CC và InDesign CC, vì vậy bạn có thể tìm kiếm và duyệt hình ảnh, thêm vào thư viện Creative Cloud Libraries của bạn và có thể truy cập ngay lập tức các tài liệu đó trên máy tính để bàn và các thiết bị di động mọi nơi. Hình ảnh Adobe Stock có thể được cấp phép trực tiếp từ bên trong các ứng dụng máy tính để bàn Creative Cloud hay qua https://stock.adobe.com

Khi được thêm vào Creative Cloud for team, các giấy phép Adobe Stock có thể được chia sẻ với toàn bộ nhóm hiện tại mà không tốn thêm chi phí. Thêm vào đó, mỗi giấy phép hình ảnh có thể được tái sử dụng lên đến 10 thành viên trong nhóm. Thêm một license Adobe Stock trên Creative Cloud for team cũng dùng chung một hợp đồng duy nhất , các ngày anniversary date giống nhau, và quản lý trên Admin Console để đảm bảo các doanh nghiệp duy trì quyền sở hữu và kiểm soát các giấy phép.

Các câu hỏi khác xin vui lòng truy cập tại: http://adobeinteractiveguide.adobe.com/ml/creativecloud/AdobeStockFAQ.html

Lưu ý: Giấy phép không thể được mua trực tuyến trong khu vực Việt Nam
Bạn có thể tìm kiếm, lưu các tập tin xem trước và sử dụng giấy phép có sẵn của bạn, nhưng bạn không thể mua giấy phép bổ sung, một thuê bao Adobe Stock hoặc các dịch vụ trực tuyến khác. Xin vui lòng liên hệ với Adobe đại lý bán lẻ PACISOFT tại HCM hoặc HN.

PACISOFT Chanel News

Tagged:Tags: